Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

Làm bằng đại học giá rẻ tphcm

Gửi lời chào thân mến đến tất cả các bạn!

Mình là Quang - số điện thoại 0973362449(hoặc 0935959034) - Gmail: minhquang1569@gmail.com.

làm bằng đại học
làm bằng đại học

Quang có vài lời chia sẽ đến các bạn: Với môi trường hiện đại như hiện nay, sự cạnh tranh khốc liệt cũng như yêu cầu cao trong công việc mà các bạn đang trải qua đã dần tôi luyện chúng ta trở nên mạnh mẽ và dày dạn kinh nghiệm, hiểu biết chuyên môn cao. Nhưng Quang biết trong số rất nhiều các bạn đã chưa hoặc đã bỏ lỡ cơ hội đi học thật sự và trang bị cho mình một tấm bằng, chứng chỉ hợp lệ, hợp thức hóa để chứng nhận được năng lực, khả năng chuyên môn của các bạn. Cái mà các nhà tuyển dụng hoặc công ty hiện tại của các bạn yêu cầu đầu tiên trong việc đánh giá tuyển dụng. Vậy thì các bạn sẽ làm như thế nào trong trường hợp này, bạn sẽ bỏ ra 4 năm để ngồi trên giảng đường đại học với số tuổi đã cao, hoặc tham gia các lớp học tại chức buổi tối, hoặc các bạn tiếp tục sự nghiệp mà không có bất kỳ một tấm bằng nào được trang bị. Vì vậy Quang đã đưa ra cho các bạn một giải pháp hợp lý hơn, không cần phải bỏ ra thời gian vài năm và trí lực, không cần phải bỏ ra nhiều tiền để đi học, cũng như không cần phải nhờ vả bất cứ ai để phát triển con đường sự nghiệp của mình. Quang sẽ làm cho các bạn một tấm bằng đại học như ý muốn, đảm bảo thuận lợi trên con đường sự nghiệp của các bạn. Tất cả Quang làm đều mong giúp các bạn đạt được mong muốn trước khi nói đến chuyện tiền bạc để các bạn yên tâm khi bỏ ra một số tiền để nhờ Quang làm bằng đại học cho các bạn.

Tất cả loại bằng Quang lam bang dai hoc đều là bằng có hồ sơ gốc, mộc đóng đầy đủ cũng như phôi tem đều thật. Đồng thời cũng không nhận tiền đặt cọc trước khi làm xong bằng đại học nên sẽ đảm bảo uy tín, làm cho các bạn yên tâm khi giao dịch. Thời gian làm bằng chỉ khoản 2-3 ngày hoặc nhanh hơn nếu các bạn cần gấp trong 1 ngày. Tất cả giao dịch đều gặp mặt trực tiếp để giao nhận hàng và sẽ được tư vấn tận tình trước và sau khi nhận bằng. Quang sẽ giúp các bạn đi công chứng hoặc hướng dẫn các bạn tự đi công chứng, nếu có bất cứ sơ sót nào Quang sẽ tận tình sửa đổi hoặc làm mới lại tấm bằng cho các bạn.

Mức giá cả sẽ tùy thuộc vào trường và cấp độ trường bạn muốn làm. Quang sẽ đưa ra mức giá tham khảo cho các bạn như sau: Làm bằng đại học của các trường uy tín như đại học quốc gia, kinh tế, ngân hàng, ngoại thương... giá là 7 triệu công thêm 5 bộ bảng điểm. Các trường cao đẳng giá là 6 triệu cũng kèm theo 5 bộ bảng điểm. Trường trung cấp hoặc cấp 3 giá là 5 triệu. Các bạn hãy thoải mái gọi cho Quang để được tư vấn và đưa ra giá cả chính xác cho trường hợp của bạn. Cũng như để được tư vấn các vấn đề khác như thời gian làm bằng, chi tiết giao dịch, nên chọn chi tiết thông tin bằng như thế nào cho hợp lý... Quang đảm bảo sẽ làm cho các bạn yên tâm và hài lòng về cách thức làm việc cũng như bằng mà Quang làm cho các bạn.

Hãy đừng ngại khi liên hệ với Quang, sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình các bạn để trong vòng 2-3 ngày sẽ có ngay một tấm bằng đại học ưng ý cho các bạn sử dụng, rất thiết thực và cần thiết với tính an toàn, đảm bảo cao về mặt chất lượng.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và liên hệ với Quang - lam bang dai hoc gia re tren toan quoc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét